Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD

AirPods Max là chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên mang thương hiệu Apple.

Sau một thời gian rò rỉ, Apple mới đây đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình. Không phải mang tên StudioPods hay AirPods Studio như một số dự đoán ban đầu, tên gọi chính thức của chiếc tai nghe này là AirPods Max.

Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 1.
Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 2.

Thiết kế

Apple nhấn mạnh về cảm giác đeo thoải mái trên AirPods Max, cho biết phần headband sử dụng chất liệu lưới thoáng khi sẽ giúp cân bằng trọng lượng và giảm thiểu áp lực vào đỉnh đầu của người dùng. Trong khi đó, phần khung của tai nghe được làm bằng thép, không chỉ tạo nên vẻ đẹp mà còn là sự cứng cáp và linh hoạt.

Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 3.

Mỗi bên earcup của AirPods Max có thể được xoay theo chiều ngang ở một góc bất kỳ, cho phép người dùng điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Một bên earcup còn được tích hợp cả núm xoay Digital Crown tựa như Apple Watch, hỗ trợ điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi bài hát, nhận cuộc gọi và kích hoạt Siri.

Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 4.

Cấu tạo – Chất âm

Về chất lượng âm thanh, Apple nói rằng AirPods Max sẽ đem đến âm bass ấn tượng, âm trung chuẩn xác và âm cao rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, Apple còn sử dụng công nghệ âm thanh điện toán nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Điều này có được nhờ con chip H1 ở mỗi bên earcup với 10 nhân xử lý âm thanh.

Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 5.

Cũng như AirPods Pro, AirPods Max có khả năng chống ồn chủ động (ANC) với chế độ xuyên thấu (Transparency mode) giúp người dùng có thể hoà trộn âm nhạc với âm thanh ở môi trường xung quanh.

AirPods Max được trang bị cảm biến để tự động phát nhạc khi người dùng đeo nó vào, và tự động dừng nhạc khi người dùng tháo nó ra hoặc nhấc một bên earcup khỏi tai. Hỗ trợ đàm thoại với hệ thống mic được tích hợp sẵn. Cuối cùng, AirPods Max cực kỳ dễ dàng để thiết lập, người dùng chỉ cần đặt gần một chiếc iPhone/iPad chạy iOS 14.3 và bấm “Kết nối” là xong.

Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 6.

Thời lượng pin

AirPods Max đạt thời lượng pin 20 tiếng khi bật chế độ chống ồn chủ động. Mỗi chiếc AirPods Max được đi kèm một bao bảo vệ mang tên “Smart Case”. Smart Case không chỉ có tác dụng bảo vệ AirPods Max mà còn giúp kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng của chiếc tai nghe này, bảo toàn thời lượng pin khi người dùng không sử dụng.

Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 7.

Mức giá

AirPods Max có giá 549 USD và sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 15/12 tới. Người dùng sẽ có 5 phiên bản màu sắc để lựa chọn là xám, bạc, xanh biển, xanh lá và hồng.

Apple ra mắt AirPods Max: Headphone trùm đầu, có núm xoay giống Apple Watch, giá 549 USD - Ảnh 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *