Apple tung thêm tai nghe không dây chống ồn với mức giá hấp dẫn

Beats, công ty thuộc sở hữu của Apple, vừa công bố cặp tai nghe nhét tai (in-ear) chống ồn giá rẻ Studio Buds.

Studio Buds có tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), loại bỏ tiếng ồn xung quanh bằng cách sử dụng micrô ở bên ngoài tai nghe. Chế độ Transparency có sẵn khi người dùng cần nghe môi trường xung quanh và sử dụng cùng một micrô để truyền âm thanh xung quanh qua loa.

Apple tung thêm tai nghe không dây chống ồn giá hấp dẫn - 1

Tai nghe không có đệm silicon tùy chỉnh như một số mẫu khác của Beats. Mặc dù vậy, chúng vẫn có tính năng ghép nối một chạm cho cả thiết bị Apple và Android. Đối với thiết bị Android, bất kỳ tùy chỉnh âm thanh hoặc nâng cấp firmware nào đều phải được thực hiện thông qua ứng dụng Beats. Trên các thiết bị của Apple, nó được thực hiện thông qua hệ điều hành.

Studio Buds cũng có trợ lý giọng nói. Trên các thiết bị của Apple, người dùng chỉ cần nói lệnh thoại “Hey Siri” để kích hoạt trợ lý giọng nói mà không cần phải cài đặt bất cứ thứ gì. Trên thiết bị Android, người dùng cần cài đặt ứng dụng Beats để bật trợ lý giọng nói hoặc điều khiển nhạc trên thiết bị.

Cần lưu ý rằng vì Studio Buds không chạy trên chip W1 hoặc H1 nên chúng sẽ không hỗ trợ âm thanh không gian trên Apple Music.

Apple tung thêm tai nghe không dây chống ồn giá hấp dẫn - 3

Mặc dù không được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong khi tập luyện nhưng Beats Studio Buds vẫn mang xếp hạng IPX4 cho khả năng chống mồ hôi và nước.

Studio Buds có thời lượng pin 8 giờ khi nghe nhạc khi bật ANC và 5 giờ nếu bật chế độ Transparency. Hộp sạc cung cấp thêm hai lần sạc đầy, nâng thời lượng pin lên tổng cộng 24 giờ. Hộp sạc có cổng USB-C, giúp sạc dễ dàng hơn cho những người sở hữu thiết bị Android. Với thời gian sạc 5 phút, tai nghe cung cấp thời lượng sử dụng kéo dài đến 1 giờ.

Tai nghe Beats Studio Buds có giá 150 USD (3,45 triệu đồng) và cung cấp cho người dùng 3 lựa chọn màu để người dùng lựa chọn gồm Trắng, Đen và Đỏ.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *