Chiếc dây đeo máy ảnh ‘kì quái’ này có thể biến thành chân tripod để những buổi đi chụp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn

Một sản phẩm khá sáng tạo dành cho những tín đồ thích đi du lịch và chụp ảnh.

Trở ngại lớn nhất đối với nhiếp ảnh gia đó là việc phải mang vác rất nhiều những phụ kiện trong những buổi chụp, trong đó ‘mệt mỏi’ nhất là chiếc chân máy tripod. Hãng Frii Designs đã có giải pháp cho vấn đề này khi công bố một chiếc dây đeo máy, nhưng có thể ‘hô biến’ thành chân đứng một cách dễ dàng.

Chiếc dây đeo máy ảnh kì quái này có thể biến thành chân tripod để những buổi đi chụp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn - Ảnh 1.

Sản phẩm này có tên là Conda Camera Strap, được cấu tạo từ 2 phần. Một phần dây được làm bằng vải mềm và đệm cao su, giúp cho việc đeo máy trở nên thoải mái hơn. Điểm đặc biệt của chiếc dây này đó là ở phần gần với thân máy có những khớp nối cứng, chỉ cần gạt 1 công tắc là sẽ có thể ‘nắn’ được thành các hình dáng khác nhau, giúp người dùng đặt máy 1 chỗ để chụp phong cảnh, quay timelapse. Frii Designs nói rằng công nghệ cho phép phụ kiện này hoạt động đã được hãng phát triển trong suốt 3 năm.

Conda Camera Strap có 2 phiên bản bao gồm Conda Strap và Conda Strap Plus, với phiên bản Plus có kích thước lớn hơn để sử dụng với những dòng máy ảnh lớn và nặng, còn phiên bản thông thường sẽ dùng với các máy ảnh du lịch, máy ảnh Mirrorless với ống kính nhẹ. Dây sẽ được gắn vào máy bằng ngằm tripod ở dưới đáy máy ảnh, quá trình lắp đặt không cần dùng thêm dụng cụ gì bên ngoài.

Chiếc dây đeo máy ảnh kì quái này có thể biến thành chân tripod để những buổi đi chụp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn - Ảnh 2.
Chiếc dây đeo máy ảnh kì quái này có thể biến thành chân tripod để những buổi đi chụp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn - Ảnh 3.
Chiếc dây đeo máy ảnh kì quái này có thể biến thành chân tripod để những buổi đi chụp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn - Ảnh 4.
Chiếc dây đeo máy ảnh kì quái này có thể biến thành chân tripod để những buổi đi chụp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn - Ảnh 5.
Chiếc dây đeo máy ảnh kì quái này có thể biến thành chân tripod để những buổi đi chụp của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn - Ảnh 6.

Để đem được sản phẩm này tới thị trường, Frii Designs nói rằng cần có 1000 đơn đặt trước tại Kickstarter. Phiên bản tiêu chuẩn có giá là 149 USD, nhưng những ai đặt trước sẽ mua được với giá là 97 USD, bắt đầu chuyển tới tay người dùng vào tháng 3 năm 2021.

Nguồn Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *