Đế sạc nam châm cho AirPods Max – tiện lợi và thẩm mỹ

The Max Stand là tên gọi của sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi một nhóm startup người Đức tên “floating pixels” vừa ra mắt gọi vốn trên Kickstarter.  Đây là một giải pháp mới giúp người dùng sạc AirPods Max cũng như cố định tai nghe được đẹp mắt hơn, có tính thẩm mỹ hơn là việc cắm dây Lightning sạc như ở hiện tại.

Về thiết kế

Phần đế Max Stand bao gồm hai chỗ lõm vào để cố định hai bên tai nghe AirPods Max, bên phải được tích hợp sẵn một đầu hít nam châm truyền điện để mỗi khi AirPods Max đặt xuống (có Lightning connector cắm sẵn) sẽ được hít vào và sạc. Đế này được in 3D, bên dưới được lót cao su để có thể đặt lên mọi bề mặt như gỗ, kính,… và nhà sản xuất hoàn thiện thêm phần thép không gỉ bao quanh để giúp đế sạc tổng thể được nặng hơn và đẹp hơn. Bề mặt bên trong phầm lõm của đế thì được làm bằng vật liệu nhựa để chống trầy xước earcup của AirPods Max khi đặt vào.

khi AirPods Max được đặt lên đế Max Stand thì sau 5 phút nó sẽ về chế độ tiết kiệm pin. Và người dùng cũng chẳng lo về pin nữa vì bản chất nó luôn sạc cho AirPods Max, và đế sạc đã được cấp phép chứng nhận về an toàn sạc điện.

Trong hộp sản phẩm sẽ bao gồm

Max Stand bao gồm 5 màu như tai nghe AirPods Max: Space Gray, Sky Blue, Green, Silver, Red.

Với 5 màu sắc theo như AirPods Max, Max Stand được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt và sang chảnh

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *