Khóa mini thông minh bảo mật bằng vân tay, giúp tìm đồ thất lạc qua smartphone

Khoá này là cứu cánh với những người tự cho mình có “não cá vàng” thường xuyên làm thất lạc đồ đạc

Khi cuộc sống trở nên thông minh và kết nối trong kỷ nguyên 4.0, ngay cả chiếc ổ khóa mini cũng có thể trở thành một phần của hệ thống IoT. Mới đây, dòng khoá vân tay thông minh có tên AppotaHome AM2 vừa được Appota giới thiệu. Sản phẩm có những công nghệ giúp hành lý, túi xách, balo của người dùng trở nên an toàn hơn trong các chuyến hành trình.

Khóa mini thông minh bảo mật bằng vân tay, giúp tìm đồ thất lạc qua smartphone - 1

Khóa AppotaHome AM2.

Theo nhà sản xuất, thị trường chưa có nhiều sự lựa về các loại khoá bảo mật cho vali, túi xách cá nhân, trong khi người dùng lại thật sự có nhu cầu bảo vệ tối đa cho đồ đạc quan trọng trong những chuyến đi, công tác. Các loại khoá phổ biến hiện nay là khoá chìa mini, mã số với giá thành rẻ, rất dễ bị “phá khoá” cũng như gây ít nhiều bất tiện trong việc sử dụng.

Để giải quyết bài toán nhu cầu này, khoá vân tay đa năng AppotaHome AM2 đã tích hợp những công nghệ hiện đại giúp đồ dùng cá nhân như vali, túi xách, balo,… Sản phẩm sử dụng công nghệ vân tay bán dẫn bảo mật – chỉ mất 0,5s để nhận dạng và lưu trữ tối đa lên đến 20 vân tay. Ngoài ra, khoá có bước tiến là có thể mở được bằng ứng dụng di động, đồng thời quản lý mọi hoạt động của khoá cũng trên ứng dụng điện thoại.

Khóa mini thông minh bảo mật bằng vân tay, giúp tìm đồ thất lạc qua smartphone - 2

Tính năng theo dõi vị trí.

Chưa hết, yếu tố tạo nên khác biệt cho AppotaHome AM2 còn đến từ công nghệ cảnh báo thất lạc đồ đạc. Cụ thể, khi khoảng cách giữa điện thoại và khóa quá 3m, ứng dụng sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo, giúp người dùng phát hiện ra túi đồ, vật dụng của mình bị quên. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể kích hoạt chế độ tìm kiếm đồ vật để khoá AppotaHome AM2 phát ra âm báo giúp dễ dàng tìm thấy.

Ngoài những tính năng và công nghệ thú vị, khoá AM2 còn khá ấn tượng bởi thiết kế gọn nhẹ chỉ 50g. Chất liệu thép không gỉ và hợp kim giúp khóa giữ được độ bền đẹp, không bị gỉ sét, oxy hóa sau nhiều năm sử dụng và được bảo vệ tốt hơn nếu chẳng may có kẻ gian cạy phá.

AppotaHome AM2 có giá tham khảo khoảng 1,2 triệu đồng.

Nguồn: 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *