Ốp lưng iPhone 12 giá hơn 1 triệu nhưng bị Apple… quên đục lỗ

Một lỗi tương đối ngớ ngẩn của Apple, đặc biệt khi mức giá của một chiếc ốp lưng là lên tới hơn 1 triệu đồng.

Mặc dù phải đến cuối tuần này thì bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro mới chính thức lên kệ, tuy nhiên ngay từ lúc này, Apple đã cho phép người dùng có thể mua ốp lưng cho chiếc iPhone mới của mình.

Đến đây, một sự kiện tương đối hy hữu đã xảy ra. Một số người dùng cho biết chiếc ốp iPhone 12 của họ không được đục lỗ ở cạnh đáy. Do loa và mic của iPhone được đặt ở cạnh đáy, vậy nên bất kể chiếc ốp nào cũng sẽ cần được khoét lỗ ở cạnh đáy để hai thành phần này có thể hoạt động.

Ốp lưng iPhone 12 giá hơn 1 triệu nhưng bị Apple... quên đục lỗ - Ảnh 1.
Ốp lưng iPhone 12 giá hơn 1 triệu nhưng bị Apple... quên đục lỗ - Ảnh 2.

Ốp lưng iPhone 12 bị Apple quên đục lỗ

Người dùng coi đây là một lỗi “ngớ ngẩn” và “không thể chấp nhận được”, đặc biệt khi xét đến mức giá lên tới 49 USD (1.1 triệu đồng), thuộc vào hàng đắt nhất trên thị trường hiện nay. Đương nhiên, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với Apple để được thay thế một chiếc ốp khác. Thế nhưng, một số người dùng đã quyết định giữ nó lại làm “kỷ niệm”, bởi hiếm khi một sản phẩm mắc lỗi lộ liễu như thế này lại được Apple bán tới tay người dùng.

Ốp lưng iPhone 12 giá hơn 1 triệu nhưng bị Apple... quên đục lỗ - Ảnh 3.

Một chiếc ốp lưng iPhone 12 “chuẩn chỉ” sẽ như thế này

Năm nay, loạt ốp lưng dành cho iPhone 12 được Apple thay đổi khá nhiều so với thế hệ cũ. Tất cả ốp lưng đều được tích hợp nam châm ở bên trong, cho phép dính chặt vào lưng của iPhone 12. Ngoài ra, một trong những vấn đề mà người dùng phàn nàn nhất trên những chiếc ốp lưng trước đây của Apple là việc nó không bảo vệ phần cạnh đáy, nay đã được khắc phục trên iPhone 12. Phải chăng do đây là lần đầu Apple làm điều này nên hãng đã lập tức gặp sai sót?

Ốp lưng iPhone 12 giá hơn 1 triệu nhưng bị Apple... quên đục lỗ - Ảnh 4.

Trên các thế hệ trước, ốp của Apple không hề bao bọc cạnh dưới của iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *