Ring ra mắt camera an ninh dạng drone, có thể bay vòng vòng quanh nhà bạn để phát hiện trộm

Ring ra mắt camera an ninh dạng drone, có thể bay vòng vòng quanh nhà bạn để phát hiện trộm

Always Home Cam là một chiếc camera an ninh chưa từng có từ trước đến nay.

Ring vừa mới ra mắt một chiếc camera an ninh có thể bay, theo đúng nghĩa đen. Always Home Cam là một chiếc drone tự động, nó sẽ có thể bay vòng vòng quanh nhà bạn, bay tới bất kỳ phòng nào để cho bạn thấy mọi ngóc ngách trong căn nhà khi bạn đi vắng.

Sau khi bay xong, Always Home Cam sẽ tự động quay trở về đế sạc để sạc pin, khá giống với một chú robot hút bụi. Chiếc camera an ninh đặc biệt này sẽ có giá bán là 249,99 USD, bắt đầu được xuất xưởng vào đầu năm 2021.

Ring ra mắt camera an ninh dạng drone, có thể bay vòng vòng quanh nhà bạn để phát hiện trộm - Ảnh 1.

Người sáng lập và cũng là nhà phát minh chính của Ring, ông Jamie Siminoff cho biết ý tưởng để ông tạo ra một chiếc camera an ninh dạng drone là cung cấp nhiều góc nhìn trong nhà mà không cần sử dụng nhiều camera khác nhau. Ring đã mất 2 năm để phát triển, ông Siminoff cũng thừa nhận rằng đây là một thiết bị rất khó để chế tạo.

Always Home Cam có thể hoạt động hoàn toàn tự động, giống như một nhân viên tuần tra. Tuy nhiên người dùng cũng có thể đặt lịch trình di chuyển cho chiếc drone này. Khi lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ cần thiết lập bản đồ ngôi nhà cho chiếc drone, để nó có thể biết được đâu là phòng ngủ hay đâu là phòng khách.

Always Home Cam là một chiếc camera an ninh kết hợp với một chiếc drone.

Always Home Cam có thể phát hiện ra những kẻ đột nhập bằng hệ thống Ring Alarm được tích hợp. Sau đó, nó có thể tự động kích hoạt và ghi hình kẻ đột nhập, hoặc đợi lệnh điều khiển từ người sử dụng, tùy theo thiết lập ban đầu của người dùng.

Không chỉ là một chiếc camera an ninh phát hiện kẻ đột nhập, Ring cho biết Always Home Cam cũng sẽ rất hữu dụng trong những việc đơn giản. Ví dụ như kiểm tra xem bếp đã tắt hay chưa, cửa sổ có mở hay không, hay quan sát thú cưng của bạn.

Ring ra mắt camera an ninh dạng drone, có thể bay vòng vòng quanh nhà bạn để phát hiện trộm - Ảnh 3.

Các cánh quạt của Always Home Cam được che phủ đặc biệt, nhờ đó nó sẽ không thể gây thiệt hại cho đồ nội thất trong nhà hay thú cưng của bạn. Bên cạnh đó, Ring cũng tích hợp công nghệ tự động nhận diện chướng ngại vật, để giúp Always Home Cam di chuyển dễ dàng trong những căn phòng có nhiều đồ nội thất.

Nguồn GK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *