Samsung hợp tác cùng Adidas ra mắt Galaxy Buds Pro phiên bản đặc biệt, giá 5,7 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt lần này của Galaxy Buds Pro là phiên bản hợp tác cùng Adidas có tên Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack, cho thấy nỗ lực bảo vệ môi trường của nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc.

Samsung mới đây đã tung ra một phiên bản đặc biệt của chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro hợp tác cùng với thương hiệu Adidas. Phiên bản đặc biệt lần này có tên Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack và sẽ lên kệ tại thị trường Hàn Quốc trong tuần này. Galaxy Buds Pro Adidas Edition được tung ra nhằm mục đích cho thấy những nỗ lực bảo vệ môi trường của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Samsung ra mắt Galaxy Buds Pro phiên bản đặc biệt hợp tác cùng Adidas, giá 5.7 triệu đồng - Ảnh 1.

Phiên bản đặc biệt Galaxy Buds Pro Adidas Edition có thiết kế và cách đóng hộp đặc trưng, sử dụng màu xanh và trắng làm tông màu chủ đạo. Bộ sản phẩm đi kèm một chiếc Galaxy Buds Pro, một case đựng đặc biệt vừa và một coupon giảm giá đặc biệt cho người dùng khi mua giày Adidas Stan Smith.

Đại diện phía Samsung cho biết: “Chúng tôi đang lên kế hoạch cho phiên bản đặc biệt này, hướng tới những người đang tìm kiếm giá trị tiêu dùng, đặc biệt là các thế hệ MZ quan tâm đến các sản phẩm và thời trang bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hệ sinh thái thân thiện với môi trường độc đáo của Galaxy thông qua sự hợp tác có ý nghĩa với các thương hiệu khác tương lai.”

Samsung ra mắt Galaxy Buds Pro phiên bản đặc biệt hợp tác cùng Adidas, giá 5.7 triệu đồng - Ảnh 2.

Galaxy Buds Pro Adidas Originals Special Pack sẽ lên kệ tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 7/4 tới đây trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung và Kakao. Mức giá của bộ sản phẩm là 279,000 won, tương đương khoảng 5.7 triệu đồng. Hiện chưa rõ liệu Samsung có phân phối phiên bản đặc biệt này tới các thị trường khác bên ngoài Hàn Quốc hay không.

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *