Tai nghe không dây có pin chờ 200 ngày, tích hợp AI chống ồn chủ động

Huawei vừa chính thức ra mắt tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i với tính năng chống ồn chủ động (ANC) cùng thời lượng pin lên đến 10 giờ sử dụng liên tục và 200 ngày ở chế độ chờ.

Huawei FreeBuds 4i có khả năng nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn nhắm đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình đến từ trung tâm mua sắm đông đúc, phương tiện giao thông công cộng ồn ào, ga tàu, không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động.

Tai nghe không dây có pin chờ 200 ngày, tích hợp AI chống ồn chủ động - 1

Tai nghe Huawei FreeBuds 4i.

Sản phẩm cũng tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness Mode), cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Theo đó, chỉ bằng việc chạm và giữ vào thân tai nghe, FreeBuds 4i sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết và chế độ Chống ồn chủ động.

Để giảm nhiễu từ tạp âm ngoại cảnh và cải thiện chất lượng cuộc gọi, Huawei cho biết, FreeBuds 4i áp dụng đến ba công nghệ chống nhiễu. Trong đó có công nghệ chùm tia độc quyền cho phép micro thu nhận chính xác giọng nói của người dùng, hệ thống micro kép đi kèm với thiết kế ống gió để giảm tiếng ồn từ gió ngoài trời, và công nghệ giảm tiếng ồn bằng AI lọc bỏ tiếng ồn phụ.

Pin khủng – Thời gian phát nhạc lên đến 10 giờ

FreeBuds 4i mang đến 10 giờ phát nhạc liên tục hoặc 6,5 giờ đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Khi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Trong khi đó, nếu ANC được bật, tai nghe có thể đạt 7,5 giờ phát nhạc liên tục và 5,5 giờ đàm thoại. Đặc biệt thời gian chờ lên tới 200 ngày. Công nghệ sạc nhanh từ Huawei còn giúp người dùng thưởng thức âm thanh lên đến 4 giờ đồng hồ chỉ sau 10 phút sạc.

Tai nghe không dây có pin chờ 200 ngày, tích hợp AI chống ồn chủ động - 3

Huawei FreeBuds 4i có thời lượng pin lớn và hỗ trợ sạc nhanh.

Về thiết kế

Sản phẩm nhỏ gọn hình bầu dục lấy cảm hứng từ những viên đá của bãi biển cát đen Reynisfjara nổi tiếng thế giới, bên cạnh làng chài nhỏ Vík í Mýrdal ở phía Nam Iceland. Ngoài màu trắng sứ cổ điển và màu đen carbon, mẫu tai nghe mới nhất của Huawei cũng sẽ mang đến phiên bản màu đỏ dung nham mới lạ.

FreeBuds 4i sở hữu bộ tùy chỉnh bao gồm driver 10mm, mang lại phạm vi biên độ lớn hơn cho hiệu suất âm trầm uy lực. Tai nghe cũng sử dụng màng chắn tổng hợp polyme PEEK + PU linh hoạt và mạnh mẽ, cho độ nhạy cao và phản ứng động phong phú, giúp người dùng nghe nhạc rõ đến từng chi tiết. Đồng thời, cấu trúc giảm tiếng ồn gió kỹ thuật cao đảm bảo tính đồng nhất của các hiệu ứng âm thanh, tạo cảm giác thoải mái khi nghe, hãng sản xuất mô tả.

Ngoài trải nghiệm âm thanh, Huawei FreeBuds 4i còn mang đến khả năng tương tác nhanh nhạy. Người dùng có thể điều khiển phát nhạc, cuộc gọi thoại, kích hoạt tiếng ồn bằng thao tác chạm. Khi sử dụng FreeBuds 4i với smartphone Huawei chạy EMUI 10.0 trở lên, điện thoại sẽ hỗ trợ ghép nối nhanh bằng thông báo pop-up khi mở hộp sạc. Khi kết nối, thông tin pin của tai nghe và hộp sạc sẽ được hiển thị rõ ràng

Thông tin giá bán

Tại thị trường Việt Nam,  Huawei FreeBuds 4i có giá bán lẻ đề nghị 1,99 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *