Tắt quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời…’ trên YouTube

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ quảng cáo “nhà tôi 3 đời…” khi xem video trên YouTube.

Dạo gần đây, có khá nhiều người dùng than phiền về việc quảng cáo “nhà tôi 3 đời…” liên tục xuất hiện trên màn hình, khiến cho việc theo dõi nội dung bị ngắt quãng. Thậm chí, một số quảng cáo còn giả mạo như phóng sự, cắt ghép hình ảnh các chương trình của nhà đài để tăng thêm sự tin tưởng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để tắt quảng cáo “nhà tôi 3 đời…” khi sử dụng YouTube trên điện thoại và máy tính.

2 cách tắt quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời…’ trên YouTube - 1

Quảng cáo “nhà tôi 3 đời…” liên tục xuất hiện trên YouTube. Ảnh: MINH HOÀNG

1. YouTube Vanced

Đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ xem YouTube khá phổ biến hiện nay. Để cài đặt, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ https://vancedapp.com/, tải và cài đặt ứng dụng Vanced Manager (.apk) tương ứng.

Lưu ý, hãy đảm bảo tùy chọn Unknown source (không rõ nguồn gốc) đã được kích hoạt trong phần Settings (cài đặt) – Security (bảo mật) trước khi cài đặt.

2 cách tắt quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời…’ trên YouTube - 2

Lựa chọn phiên bản Vanced Manager phù hợp. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng Vanced Manager, sau đó cài đặt YouTube Vanced và Vanced MicroG (hỗ trợ đăng nhập tài khoản YouTube).

Kể từ lúc này, người dùng chỉ cần mở YouTube Vanced để xem video trên YouTube, ngoài việc hỗ trợ chặn quảng cáo, ứng dụng còn được tích hợp tính năng phát video ở chế độ nền hoặc cửa sổ (picture in picture)… và rất nhiều tùy chọn hữu ích khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong quá trình sử dụng.

2 cách tắt quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời…’ trên YouTube - 3

YouTube Vanced hỗ trợ chặn quảng cáo “nhà tôi 3 đời…”. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau này nếu muốn nâng cấp lên phiên bản mới, bạn chỉ cần mở ứng dụng Vanced Manager và tiến hành cập nhật.

2. NewPipe

NewPipe là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở và miễn phí, hỗ trợ người dùng xem video trên YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Tương tự như YouTube Vanced, NewPipe không có sẵn trên Google Play, tuy nhiên, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://newpipe.net/ để tải về file cài đặt dưới định dạng .apk.

2 cách tắt quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời…’ trên YouTube - 4

NewPipe hỗ trợ chặn quảng cái trên YouTube. Ảnh: MINH HOÀNG

Giao diện của ứng dụng khá đơn giản và dễ làm quen, bạn chỉ cần nhập từ khóa video cần xem vào khung tìm kiếm, sau đó bắt đầu trải nghiệm nội dung mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo khó chịu, đơn cử như “nhà tôi 3 đời…”, “ai bị sỏi thận…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *