Xiaomi ra mắt đế sạc không dây, có thể sạc 3 thiết bị khác nhau cùng lúc, giá 90 USD

Đế sạc của Xiaomi cung cấp công suất sạc không dây 20W, cho phép người dùng sạc 3 thiết bị bất kỳ với chuẩn không dây Qi.

Trong sự kiện ra mắt Mi 11 Ultra hôm qua, Xiaomi cũng đã công bố một chiếc đế sạc không dây mới. Chiếc đế sạc của Xiaomi có khả năng sạc đồng thời 3 thiết bị khác nhau mà không cần đặt vào vị trí chính xác, tương tự như giấc mơ không thành hiện thực AirPower của Apple.

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây giống hệt giấc mơ AirPower của Apple, có thể sạc 3 thiết bị khác nhau cùng lúc, giá 90 USD - Ảnh 1.

Theo Xiaomi, chiếc đế sạc này bao gồm 19 cuộn dây bên trong, một thiết kế cũng rất giống với AirPower. Đế sạc của Xiaomi cung cấp công suất sạc không dây 20W, cho phép người dùng sạc 3 thiết bị bất kỳ với chuẩn không dây Qi.

Đế sạc của Xiaomi cũng có giá bán rất phải chăng, chỉ khoảng 90 USD. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ sản phẩm này có được Xiaomi phát hành bên ngoài thị trường Trung Quốc hay không.

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây giống hệt giấc mơ AirPower của Apple, có thể sạc 3 thiết bị khác nhau cùng lúc, giá 90 USD - Ảnh 2.

Xiaomi không phải công ty đầu tiên tạo ra một bản sao của đế sạc AirPower. Vào năm 2019, hãng phụ kiện Nomad đã ra mắt Base Station Pro, một chiếc đế sạc không dây bao gồm 18 cuộn bên trong và cũng có thể sạc 3 thiết bị bất kỳ cùng lúc mà không cần vị trí chính xác. Tuy nhiên nó chỉ cung cấp công suất 5W cho những thiết bị không phải là iPhone.

Xiaomi ra mắt đế sạc không dây giống hệt giấc mơ AirPower của Apple, có thể sạc 3 thiết bị khác nhau cùng lúc, giá 90 USD - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Xiaomi cũng ra mắt một chiếc đế sạc không dây đứng với công suất lên tới 80W.  Chiếc đế sạc này là phụ kiện dành cho Mi 11 Pro, mà sẽ hỗ trợ sạc không dây 65W.

Trước đây, đế sạc AirPower của Apple đã bị khai tử khi còn chưa được ra mắt chính thức. Không rõ nguyên nhân vì sao, nhưng một số nguồn tin rò rỉ cho biết rằng Apple không giải quyết được vấn đề chiếc đế sạc này bị quá nhiệt trong quá trình sử dụng.

Tham khảo: theverge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *